VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý khách hàng! Công ty THIỆN HOÀNG được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhiên liệu cho ngành năng lượng sinh khối với các đối tác trong nước và trên thế giới. Chúng tôi trồng và phát triển rừng bền vững song song với sản xuất các sản phẩm lâm sản từ gỗ, cung cấp tất cả các dịch vụ cho chuỗi cung ứng và logistics. Với nguyên tắc “Mang lại thành công và giá trị tốt nhất cho đối tác”, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Phát triển cùng xu hướng hiện đại của thế giới, chúng tôi đẩy mạnh công nghiệp năng lượng sạch, kết nối giao thương thế giới và mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.
Được thành lập từ năm 2013, THIỆN HOÀNG đã phát triển lớn mạnh trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề, với ngành chủ lực là sản xuất và cung cấp viên nén gỗ. Đến thời điểm hiện tại, THIỆN HOÀNG sở hữu 5 công ty thành viên, 2 chi nhánh, 1 văn phòng đại diện và 4 hệ thống nhà máy khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Gần 300 cán bộ công nhân và hệ thống đối tác trải khắp Việt nam cũng như toàn cầu. THIỆN HOÀNG mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác lâu dài, phát triển bền vững cho tương lai
 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đa ngành nghề và dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng sinh khối. Là đối tác kinh doanh uy tín mang lại giá trị phát triển bền vững cho Quý khách hàng.  

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Mang tới giá trị phát triển bền vững cho khách hàng với sản phẩm tốt nhất. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo, tận tình với mức chi phí phù hợp. Mang lại cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên công ty. Mang lại cuộc sống an lành, phát triển phồn thịnh cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. Sáng tạo, trí tuệ và không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đối với cán bộ nhân viên: Tài sản lớn nhất của công ty là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết. Mang tới cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

HỆ THỐNG CÔNG TY CON

1. CÔNG TY TNHH X Y DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THIỆN HOÀNG
2. CÔNG TY TNHH LOGISTICS IEH
3. CÔNG TY TNHH GỖ THÀNH ĐẠT
4. CÔNG TY TNHH LÂM NGHIỆP THIỆN HOÀNG
5. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÀU BIỂN AN NHƯ THÀNH

 

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

 • GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ


  Chúng tôi luôn hiểu rằng công nghệ khoa học là một trong những yếu tố then chốt để gia tăng giá trị của bản thân doanh nghiệp cũng như khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường.
  Chính vì vậy, công ty của chúng tôi:

  • Luôn duy trì hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để được hỗ trợ thường xuyên về kỹ thuật và công nghệ

  • Có tiêu chuẩn và áp dụng công nghệ quản lý chất lượng đối với từng phương thức kinh doanh, từng loại sản phẩm và từng đối tượng khách hàng nhằm cung cấp cho Quý khách những sản phẩm an toàn, chất lượng đồng bộ và dịch vụ với hiệu quả kinh tế nhất và phù hợp với thời gian nhất.

 •  

 • GIẢI PHÁP TIẾP THỊ

   


Chúng tôi cho rằng, yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các dịch vụ cùng loại chỉ có thể là các dịch vụ bổ sung mà công ty cung cấp cho những khách hàng thân thiết.

Hiểu được mong đợi của khách hàng và cung cấp các dịch vụ khác nhau sẽ là một lợi thế cạnh tranh bền vững cho công ty.

Ngoài ra, cũng cần tập trung vào các bộ phận thị trường, thu thập và xử lý thông tin kinh doanh quan trọng từ hệ thống tiếp thị, từ phản hồi của khách hàng và phản ứng của thị trường để phục vụ hiệu quả cho việc thiết kế và ước tính giá thành sản phẩm và các biện pháp kinh doanh, hạn chế các biện pháp chủ quan vào những con đường cũ.
 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

 • CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG SINH KHỐI: 


  1. VIÊN NÉN GỖ: THIỆN HOÀNG là nhà sản xuất và cung cấp viên nén gỗ với chất lượng quốc tế cho nhà máy nhiệt điện sinh khối, lò hơi và lò sưởi ấm các thị trường Châu Á, Châu Âu như Nhật Bản, Hàn Quốc..
  2. DĂM BÀO, MÙN CƯA ÉP KHỐI: Với nguyên liệu chính từ các phế phẩm từ hoạt động sản xuất gỗ. Dăm bào, mùn cưa ép khối là sản phẩm được ứng dụng chính cho việc trồng nấm, lót chuồng động vật. Ngoài ra còn được sử dụng để trộn với các chất thải khác để làm phân bón vô cơ.
  3. DĂM GỖ: Nguyên liệu được lấy từ nguồn gỗ rừng trồng, dăm gỗ được sử dụng làm nguyên liệu chính cho ngành công nghiệp giấy của thị trường Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài ra cũng là nhiên liệu cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện sinh khối và lò hơi.

   

 • TRỒNG VÀ QUẢN LÝ RỪNG TRỒNG:


  Đa phần hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty liên quan tới nguồn nguyên liệu là gỗ rừng trồng. Vì vậy, chúng tôi luôn phát triển nguồn nguyên liệu rừng trồng song song với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Hoạt động trồng, quản lý và khai thác rừng trồng theo đúng quy tắc quốc tế phát triển rừng bền vững.

 • SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT:


  THIỆN HOÀNG là công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và thi công nội ngoại thất với nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Bằng tâm huyết cùng với sự am hiểu và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những phong cách giàu tính thẩm mỹ, nâng tầm giá trị công trình của bạn với chi phí tối ưu.

  THIỆN HOÀNG là nhà sản xuất, xuất khẩu nội ngoại thất mây nhựa trong những năm gần đây. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nội thất hoàn thiện ngoài trời và trong nhà với các sản phẩm nội thất mây nhựa chất lượng cao và nội thất với thiết kế hiện đại không kém phần sang trọng. 


   

 • DỊCH VỤ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ LOGISTICS:


  IEH Logistics cùng với ANT Shipping được thành lập với mục tiêu kết nối giao thương cho các hoạt động thương mại quốc tế đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phát triển vượt bật trong lĩnh vực dịch vụ chuỗi cung ứng và logistics. Với vinh dự là Hội viên chính thức của các Hiệp hội giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước: WCA, FIATA, VLA... Suốt thời gian qua chúng tôi rất tự hào đã đồng hành phát triển và mang lại giá trị cho tất cả khách hàng và đối tác.

 

CAM KẾT BỀN VỮNG

CHÍNH SÁCH NGUỒN NHÂN SỰ

THIỆN HOÀNG luôn coi nguồn nhân sự của công ty là tài sản quý giá nhất và nhân tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên trở thành một người có kiến thức chuyên môn, đạo đức tốt. Chúng tôi quan tâm, chăm lo cuộc sống của từng cán bộ nhân viên như là thành viên trong một gia đình, và đại gia đình đó chính là THIỆN HOÀNG - Ngôi nhà thứ hai của tất cả cán bộ nhân viên. Liên tục đào tạo nâng cao trình độ, đổi mới cách làm việc chuyên nghiệp hội nhập với môi trường quốc tế. Cơ hội thăng tiến luôn mở cánh cửa cho tất cả thành viên của công ty dựa trên hiệu quả công việc, sự đồng hành cùng với công ty và đạo đức trong công việc.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

THIỆN HOÀNG luôn nhận thức rằng chất lượng và uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt sự quan tâm hàng đầu cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, cùng với đó là tiến độ giao hàng và hoàn thành. :

 • FSC certificate of FSC international organization: Chứng FSC của tổ chức quốc tế FSC, Chứng nhận quốc tế cho sản phẩm: SCS Global, Intertek Global
 • Hoạt động kinh doanh được vận hành và quả lý bởi đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Cùng với đó là bộ máy nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển hệ thống sản xuất cũng như quản lý để có thể nâng cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Copyright © 2021 THIEN HOANG GROUP | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam